Cầu Dao Dạng Khối ABB Formula

MCCB ABB Formula là dòng cầu dao tự động dạng khối hay còn gọi là cầu dao khối của hãng ABB nguyên cứu phát triễn.

Hiện tại abb phát triễn nhiều dòng sản phẩm cầu dao dạng khối ( mccb ) khác nhau để đáp ứng từng loại nhu cầu và mức giá cả phù hợp từng loại nhu cầu của khách hàng.

Dòng MCCB Formula của ABB dòng sản phẩm được sản xuất với dây chuyền hiện đại, tự động hoá bật nhất thế giới theo tiêu chuẩn điện công nghiệp IEC 60947-2 với dòng định mức đạt tới 630A.

Cầu dao tự động dạng khối - MCCB ABB được người tiêu dung tin tưởng sử dụng trọng mạng điện 1pha và 3pha ứng với từng mã khác nhau. Cầu dao dạng khối abb được sử dụng rộng rãi trong các công trình, dự án yêu cầu kỹ thuật và độ bền cơ học cao.

Các tủ điện phân phối, tủ msb khi sử dụng sản phẩm cầu dao abb đều mang đến sự hài lòng của khách hàng rất cao vì tính ổn định của sản phẩm, độ bền cơ học cao, việc bảo hành bảo trì sử chữa cũng rất ít.

Dòng MCCB Formular ABB được chia ra nhiều cấu tạo 1 cực, 2 cực, 3 cực và 4 cực tưởng ứng dòng cắt ( dòng ngắn mạch từ 5ka đến 50ka). Đối với điện áp hoạt động đạt 690v, dòng định mức kéo dài từ 20a đến 630a, đầy đủ chức năng bảo vệ quá tải, bảo vệ ngắn mạch theo nguyên lý chung là từ nhiệt.

Dòng định mức được thiết kế chung theo tiêu chuẩn có các loại phân theo dòng điện định mức và dòng cắt như sau :

+ Loại 1 cực từ 20a đến 250a có dòng cắt bảo vệ là 18ka và đối với dòng cắt 25ka và 30ka thì có dòng định mức từ 20a đến 250a cho phiên bản 1 cực và 2 cực.

+ Loại 3 cực và 4 cực từ 15a đến 630a có dòng cắt thích hợp theo từng nhóm 10ka, 18ka, 25ka, 36ka, 50ka.

Ngoài ra dòng mccb dạng khối formula còn tích các phụ kiện đi kèm nhằm đảm bảo cho việc điều khiển được dễ dạng hơn:

+ Được tích hợp cuộn ngắt (SOR)  tác động trực tiếp tới mccb khi có tín hiệu điều khiển ra lệnh

+ Tiếp điểm phụ (AUX), Cuộn bảo vệ điện áo thấp ( UVR ) cũng được trang bị khi cần thiết đảm bảo việc bảo vệ tối ưu hơn.

Dòng MCCB này vẫn được hỗ trợ phụ kiện tay xoay nối dài để có thể thao tác trực tiếp ngoài tủ điện để đảm bảo an toàn ( RHD,RHE )

Dòng MCCB ABB Formular ( Cầu dao tự động dạng khối hãng ABB ) được trang bị đầy đủ chức năng tối đa nhất để đáp ứng được nhu cầu khó tính của quý khác hàng với độ bền cơ học siêu cao phụ vụ trong tất cả hệ thống điện của các công trình và dự án được tham gia.

Tư vấn bán hàng và Kỹ Thuật quý khách liên hệ : Ks. Hoàng 0946251502

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)